• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Chi nhánh An Sương – Thaco An Sương
Thaco An Sương là chi nhánh của Công ty Cổ Phần Ô Tô Trường Hải Tỉnh Đồng Nai. Vị trí của Thaco An Sương được đặt ở vị trí đắc địa trên Quốc Lộ 1A. Giúp đẩy mạnh marketing đối với người dân và đặc biệt là tài xế có thể nhìn thấy thương hiệu Thaco 1 cách dễ dàng và ấn tượng. Địa chỉ Showrom: 2921 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Tại ngã tư Bà Điểm Hóc Môn, góc giao giữ đường Phan Văn Hớn và Quốc Lộ 1A. Với diện mạo đặc biệt và đặc trưng của Thaco làm cho showrom nổi bật trên đường Quốc Lộ. Vị trí của Thaco An Sương thuận lợi cho khách hàng đầu tư kinh doanh vận tải. Có thể đáp ứng tốt nhất cho khách hàng về các dịch vị bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho khách hàng khi lưu thông qua khu vực của Showrom Thaco An Sương.

Chi nhánh An Sương có quy mô hơn 10.087m2. Bao gồm showrom trưng bày sản phần và khu vực nhà xưởng dịch vụ được thiết kế hiện đại và tiên ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Showrom trưng bày:
Thaco An Sương
Vị trí đắc địa của Thaco An Sương
Showrom phục vụ và trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm: xe tải nhẹ, tải nặng, xe ben, xe bus và các xe chuyện dụng. Sản phẩm theo từng phân khúc theo từng thương hiệu. Nhằm đáp ứng như cầy của khách hàng:

Dòng xe tải Fuso và Tải nhỏ: Thaco Towner, KIA New Frontier, Fuso Canter, Fuso FA, Fuso FI.
Dòng xe tải nặng, ben và thương hiệu Foton: Thaco Ollin, Foton Auman, Foton M4, xe ben Thaco Forland.
Các dòng sản phẩm xe Bus Thaco bao gồm đầy đủ các phân khúc từ xe minibus, bus nhỏ, bus trung và bus lớn.
Các sản phần xe chuyên dụng: Đầu kéo, Sơ mi ro móc.
Xưởng dịch vụ:
Xưởng dịch vụ Thaco An SươngXưởng dịch vụ của Thaco An Sương được xây dụng với diện tích 4.128m2 gồm: phòng chờ dành cho khách hàng, cửa hàng phụ tùng và xưởng sửa chữa. Xưởng sửa chữa bao gồm tất cả: sửa chữa máy – gầm – điện, sửa chữa đồng sơn. Xưởng sữa chữa được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyện dụng nhằm đáp ứng cho khác hàng, về các vấn đề sửa chữa khác nhau. Phục vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng về các dịch vụ bảo dưỡng – bảo hành – sửa chữa. Trên tất cả các dòng xe. Mang đến sự yên tâm cho khách hàng về khi sử dụng dịch vụ của Thaco trên toàn quốc nói chung và Thaco An Sương nói riêng.

Yếu tố cốt lỗi của Chi nhánh An Sương
Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị. Chi nhánh An Sương còn rất chú trọng tới chất lượng dịch vụ và chăm sóc khác hàng. Với đội ngũ bán hàng tận tình, tận tâm và chuyện nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viện được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Thaco đưa ra. Đây là nhân tố cốt lỗi để tạo ra một Thaco An Sương được khách hàng quan tâm và quý mến.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn quan tâm và tin tưởng đến Chi nhánh An Sương. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực trong thời gian tiếp theo. Để mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất dành cho Quý khách hàng.

0346 542 049
0346542049